Chính sách vận chuyển lắp đặt

Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình của Bàn Thờ Tận Tâm sẽ giúp sản phẩm đến tận tay quý khách hàng đảm bảo nguyên vẹn và chất lượng nhất.

Trước khi mua sản phẩm tại Bàn Thờ Tận Tâm, quý khách hãy dành thời gian xem xét về chính sách vận chuyển và lắp đặt của chúng tôi như sau.

Quy định về hình thức đóng gói

Sau khi khách hàng chọn được sản phẩm ưng ý và hoàn tất quá trình thanh toán. Chúng tôi sẽ tiếp nhận đơn và yêu cầu cụ thể (nếu có). Sau đó, thực hiện đóng gói sản phẩm tại công ty. Bàn Thờ Tận Tâm hỗ trợ chi phí đóng gói sản phẩm 100%.

Quy cách đóng gói sản phẩm của khách hàng dựa trên kích cỡ, chủng loại sản phẩm và yêu cầu cụ thể của khách hàng nếu có. Quá trình đóng gói được chúng tôi đảm bảo về tính an toàn và bảo mật riêng tư trong khi vận chuyển sản phẩm.

Chính sách lắp đặt và vận chuyển tại Hà Nội

Chúng tôi sẽ áp dụng chính sách vận chuyển và lắp đặt hoàn toàn miễn phí đối với những đơn hàng tại Hà Nội thuộc các danh mục Bàn Thờ Treo Tường, Bàn Thờ Thần Tài, Bàn Thờ Đứng.

Chính sách lắp đặt và vận chuyển tại Hà Nội

Không chỉ những khách hàng sinh sống ở nội thành Hà Nội được hỗ trợ. Mà những khách hàng ở ngoại thành cũng được chúng tôi phục vụ lắp đặt và vận chuyển chu đáo. Thời gian lắp đặt và vận chuyển sẽ dựa trên yêu cầu cụ thể của khách hàng, nhằm giúp quá trình hoàn thiện sản phẩm thuận tiện nhất có thể.

Chính sách vận chuyển toàn quốc

Bàn Thờ Tận Tâm sở hữu nhà máy và cơ sở sản xuất kinh doanh tại miền Bắc. Hiện tại chúng tôi cũng đã và đang phát triển các showroom ở TP. Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, khách hàng ngoại tỉnh vẫn có cơ hội trải nghiệm những sản phẩm chất lượng từ Bàn Thờ Tận Tâm.

Sản phẩm của chúng tôi làm từ chất liệu gỗ, khá cồng kềnh nên không thích hợp để vận chuyển qua đường bưu điện. Phương thức vận chuyển này đôi khi sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến chất lượng và hình thức của sản phẩm.

Do vậy, chúng tôi đề cao việc hỗ trợ vận chuyển sản phẩm ra các tỉnh thành phạm vi toàn quốc thông qua hình thức vận tải hàng hóa từ xe, tàu lửa, tàu thủy, máy bay.

Với các sản phẩm có kích cỡ quá khổ hoặc các đơn vị đại lý, nhà phân phối nhập hàng với số lượng lớn sẽ được Bàn Thờ Tận Tâm hỗ trợ vận chuyển bằng xe riêng. Đảm bảo sản phẩm được giao tận tay với đủ số lượng và an toàn về chất lượng.

Trân Trọng Cảm Ơn Quý Khách Hàng!

BÀN THỜ TẬN TÂM – KHÔNG GIAN TÂM LINH NGƯỜI VIỆT